Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmZeolit ​​ZSM-5

Zeolite ZSM-5 lưới phân tử như lọc hóa chất công nghiệp lọc dầu công nghiệp Clinoptilolite

Chứng nhận
Trung Quốc Zibo  Jiulong  Chemical  Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Zibo  Jiulong  Chemical  Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Cooperation is very satisfactory and the Company of the past few years, we are very willing to continue long-term cooperation.

—— David

The company considerate after-sales service ,And try their best to meet the requirement of customers. We will be a long-term cooperation.

—— Alber

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zeolite ZSM-5 lưới phân tử như lọc hóa chất công nghiệp lọc dầu công nghiệp Clinoptilolite

Zeolite ZSM-5 lưới phân tử như lọc hóa chất công nghiệp lọc dầu công nghiệp Clinoptilolite
Zeolite ZSM-5 lưới phân tử như lọc hóa chất công nghiệp lọc dầu công nghiệp Clinoptilolite

Hình ảnh lớn :  Zeolite ZSM-5 lưới phân tử như lọc hóa chất công nghiệp lọc dầu công nghiệp Clinoptilolite

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: JIULONG
Số mô hình: JL-ZSM-5
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000g
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Đàm phán
Thời gian giao hàng: Đàm phán
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 1000MT mỗi tháng

Zeolite ZSM-5 lưới phân tử như lọc hóa chất công nghiệp lọc dầu công nghiệp Clinoptilolite

Sự miêu tả
Tên sản phẩm: Zeolite ZSM-5 Tỷ lệ nốt ruồi: 15-1000
cas: 308081-08-5 CL-: Max90ppm
SO4: Tối đa 0,4% Ứng dụng: Chất bôi trơn xúc tác khử sáp
Điểm nổi bật:

Zeolite zsm 5

,

zsm 5 sàng phân tử

Zeolite ZSM-5 lưới phân tử như lọc hóa chất công nghiệp lọc dầu công nghiệp Clinoptilolite

Thông số kỹ thuật

Tỷ lệ Mole: 15-1000
Mẫu Cation danh nghĩa: Ammonium / Hydrogen

JIULONG

Các sản phẩm

SiO 2 / Al 2 O 3 Tỷ lệ Mole Mẫu Cation danh nghĩa Na 2 O Trọng lượng% Diện tích bề mặt, m 2 / g
JL 01 25 Sodium / Hydrogen 0,05 340
JL O2 30 Sodium / Hydrogen 0,05 340
JL 03 50 Sodium / Hydrogen 0,05 340
JL 04 80 Sodium / Hydrogen 0,05 340
JL 05 280 Sodium / Hydrogen 0,05 340

Na 2 O Trọng lượng%: 0.05
Diện tích bề mặt, m 2 / g: 340

Ứng dụng:

Zeolite ZSM-5 Chủ yếu được sử dụng trong xúc tác hydroxit xúc tác dầu diesel, chất xúc tác cracking xúc tác cố định, chất xúc tác cracking chất xúc tác chất xúc tác FCC chất xúc tác zeolit ​​ZSM-5 thêm vào để tăng octane xăng, tăng olefin nội dung của khí có lợi ích rất lớn, trong nước và FCC ZSM- Chất xúc tác zeolit ​​ZSM-5 được thêm vào để sử dụng một lọ phân tử, và tập trung ở giữa SiO2 / Al2O3 (tỷ lệ mol của silica với nhôm của) 40-50. Áp dụng rộng rãi các chất phụ gia để giảm FCC olefin xăng trong nước về ứng dụng trong lĩnh vực này SiO2 / Al2O3 giữa 38-40, trong khi việc sử dụng SiO2 / Al2O3 trong khoảng 25-30 trên sàng phân tử RFCC trong và ngoài nước RFCC. Ngoài ra Zeolite ZSM-5 được sử dụng rộng rãi trong quá trình xúc tác chọn lọc trong ngành công nghiệp hóa học, như chất xúc tác đồng phân diethylbenzen và chất xúc tác đồng phân xylene;

Sự miêu tả:

Tính chất zeolit ​​ZSM-5

Ổn định nhiệt

Độ bền nhiệt cao của zeolit ​​ZSM-5. Điều này là do một bộ xương trong một cấu trúc vòng năm năm ổn định và tỷ lệ cao silica để alumina. Ví dụ, mẫu nung ở 850 ℃ Sau 2 giờ, cấu trúc tinh thể không thay đổi. Thậm chí có thể chịu được nhiệt độ cao 1100 ℃. Cho đến nay, zeolit ​​ZSM-5 được biết đến với một trong những nhiệt độ nóng nhất định về chất lượng. Vì vậy, nó được sử dụng trong quá trình nhiệt độ cao đặc biệt thích hợp. Ví dụ, sử dụng nó như một chất xúc tác nứt hydrocacbon, sự tái sinh của chất xúc tác có thể chịu được thời gian.

Kháng axit

Zeolit ​​ZSM-5 có khả năng kháng axit tốt, nó có khả năng chống lại các axit khác nhau, ngoại trừ axit flofluoric.

Ổn định hơi nước

Wang, IKai các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng khi các zeolit ​​khác bằng hơi nước nóng, và cấu trúc chung của chúng bị phá huỷ, dẫn đến sự không hoạt động không thể phục hồi được. Công ty Mobil với ZSM-5 như là chuyển đổi methanol (nước là một trong những sản phẩm chính) chất xúc tác. Điều này cho thấy ZSM-5 với hơi nước có độ ổn định tốt. 540 ℃ áp suất thấp hơn của cột thép 22mmHg và HY zeolit ​​HZSM-5 sau 24 giờ, độ kết tinh của HZSM-5 và khoảng 70% chất xúc tác tươi, nhưng trong cùng điều kiện, bộ xương zeolite của HY hầu như hoàn toàn làm hỏng.

Hydrophobic

ZSM-5 có tỷ lệ silica / alumin cao, mật độ tích tụ nhỏ hơn. Các phân tử nước là cực, vì vậy bạn sẽ không ZSM-5 hấp phụ. Mặc dù các phân tử nước nhỏ hơn đường kính của n-hexane, nhưng lượng hấp phụ của n-hexane ZSM-5 thường lớn hơn nước.

Dễ dàng để than cốc

ZSM-5 khẩu độ hình chữ V có hiệu quả, kích thước và uốn cong uốn cong, ngăn ngừa sự hình thành và tích tụ ngưng tụ lớn. Trong khi đó, khung ZSM-5 không lớn hơn khoan của khoang (lồng) tồn tại, do đó hạn chế sự hình thành các phân tử lớn từ phản ứng ngưng tụ thứ cấp. Vì vậy, khả năng của cốc xúc tác ZSM-5 giảm. ZSM-5 cho một chất alkyl alkyl vào rào cản đường hầm được hình thành, và do đó quá trình phản ứng nó không thể tiếp tục phản ứng trong các lỗ nhỏ hơn, sự ngưng tụ cuối cùng tạo ra than cốc. ZSM-5 chậm hơn rất nhiều so với tỷ lệ coke lắng đọng và mordenit loại Y, sự khác biệt của gần hai đơn đặt hàng của độ lớn. Năng suất của hàm lượng zeolit ​​ZSM-5 cao hơn.

Độ chọn lọc chọn lọc xuất sắc

Lõi phân tử Zeolit ​​làm chất xúc tác, chỉ nhỏ hơn các phân tử tinh thể lỗ có thể xúc tác phản ứng ra khỏi kích thước tinh thể zeolit ​​kiểm soát kích thước xúc tác zeolit ​​và hình dạng của các phân tử chất phản ứng và sản phẩm cho thấy sự chọn lọc tuyệt vời. Hệ thống lỗ của zeolit ​​ZSM-5 có đường kính lỗ nhỏ kích thước trung bình 10-MR, nó có độ chọn lọc về hình dạng tốt.

Chi tiết liên lạc
Zibo  Jiulong  Chemical  Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. James.Li

Tel: 86-13706436189

Fax: 86-533-6076766

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)