Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmMordenit Zeolit

Nano Mordenite Zeolite Như chất hấp phụ để xúc tác Cracking / Alkylation

Chứng nhận
Trung Quốc Zibo  Jiulong  Chemical  Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Zibo  Jiulong  Chemical  Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Cooperation is very satisfactory and the Company of the past few years, we are very willing to continue long-term cooperation.

—— David

The company considerate after-sales service ,And try their best to meet the requirement of customers. We will be a long-term cooperation.

—— Alber

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nano Mordenite Zeolite Như chất hấp phụ để xúc tác Cracking / Alkylation

Nano Mordenite Zeolite Như chất hấp phụ để xúc tác Cracking / Alkylation
Nano Mordenite Zeolite Như chất hấp phụ để xúc tác Cracking / Alkylation Nano Mordenite Zeolite Như chất hấp phụ để xúc tác Cracking / Alkylation Nano Mordenite Zeolite Như chất hấp phụ để xúc tác Cracking / Alkylation Nano Mordenite Zeolite Như chất hấp phụ để xúc tác Cracking / Alkylation Nano Mordenite Zeolite Như chất hấp phụ để xúc tác Cracking / Alkylation

Hình ảnh lớn :  Nano Mordenite Zeolite Như chất hấp phụ để xúc tác Cracking / Alkylation

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Jiulong
Số mô hình: Jiulong-Mor
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000g
Giá bán: USD+30000+MT
chi tiết đóng gói: Túi dệt 400 kg: theo yêu cầu của khách hàng để làm bao bì
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 10000 + MT + mỗi năm

Nano Mordenite Zeolite Như chất hấp phụ để xúc tác Cracking / Alkylation

Sự miêu tả
SiO2/Al2O3: 18,30,40,50,60.80.100.120.140.160.180 Màu sắc: bột trắng
Cation: hydro SIO2/AL203: 240
SiO2/Al2O3: chiếu sáng D50: 7um
D90: 9um
Điểm nổi bật:

Zeolite mordenite

,

mordenite zeolite mèo xả rác

Mordenite zeolite mèo xả như Adsorbent Đối với Catalyze Cracking / Alkylation

Sự miêu tả
Thiên nhiên: còn được gọi là mordenite. Một trong những thành phần khoáng chất chính của quặng zeolit. Si / Al có giá trị từ 4,17 đến 5. Tinh thể kim, tinh thể kim, các cốt liệu dạng sợi cho bó bó và xuyên tâm. Trắng, vàng hoặc hồng. Silk bóng hoặc bóng kính. Độ cứng 3-4, mật độ 2.15g / cm3.

Đặc tính
Trong cấu trúc tinh thể của nó, không chỉ có vòng tròn bốn thành viên, vòng sáu cạnh và vòng tròn tám thành viên, vv, nhưng có một vành đai gồm năm người cùng với vòng năm thành viên. Các vòng năm thành viên song song với nhau theo cặp, cụ thể là hai vòng năm thành viên chia sẻ hai tứ diện. Một cặp vòng năm người thông qua một cây cầu ôxy có thể được ghép nối với một vòng năm người khác được liên kết, sau đó là nơi liên kết để tạo thành một chiếc nhẫn có bốn thành viên. Nếu vòng và kết nối thêm với nhau, do đó bạn có thể bao gồm vào vòng tám thành viên và vòng mười hai thành viên và như vậy. Mười hai hình bầu dục vòng, đường kính tối đa và tối thiểu là 0.7nm và 0.58nm, trung bình là 0.66nm. Trên thực tế, mordenit tinh thể bị chồng chéo bởi một số lớp như nhau bằng các phương tiện thích hợp, được liên kết với nhau. Như vậy, dạng tinh thể mordenit trong rất nhiều lỗ chân lông hình thẳng, trong đó đường kính lớn nhất bao gồm các vòng tròn gồm mười hai cạnh bao gồm các lỗ hình thẳng, là kênh chính của mordenit, mặt cắt hình elip, Đường kính trục là 0.695nm, trục đường kính nhỏ 0.581nm, có vẻ như bó ống, đó là một, X và Y loại zeolit ​​clathrate lỗ chân lông rất khác nhau. Trong thực tế, các lỗ hình chữ nhật với một mức độ xoắn nhất định, các lớp không chồng chéo nhau pha, nhưng có một sự dịch chuyển lẫn nhau nhất định. Do đó, nó có thể được giảm xuống một đường kính trung bình từ 0.4nm 0.66nm. Giữa kênh chính của các lỗ nhỏ mordenite cũng liên lạc với nhau, nhưng do những lỗ nhỏ lỗ nhỏ (khoảng 0.39nm) các phân tử nhỏ nói chung dễ đi vào, chỉ có kênh chính truy cập. Các phân tử tinh thể Mordenite trong và ngoài của nó, có thể được coi như là một hai chiều, và A, X, và Y-type là ba chiều.


Bởi vì tỷ lệ alumin ôxit mordenit, vòng năm thành phần và nhiều hơn, do đó độ bền axit và độ ổn định nhiệt đặc biệt cao. Không hòa tan trong axit ở nhiệt độ phòng. Thường gặp trong các vết nứt núi lửa có tính axit và các lỗ chân lông, thường có tính cộng sinh và clinoptilolit.

Tỷ lệ Mole SiO2 / Al2O3: 30-240
Mẫu Cation danh nghĩa: Sodium / Hydrogen
Na2O%: 0,05
Diện tích mặt đất, m2 / g: 425

Các sản phẩm SiO 2 / Al 2 O 3 Tỷ lệ Mole Mẫu Cation danh nghĩa Na 2 O% Diện tích bề mặt, m 2 / g
30 30 H 0,05 425
40 40 H 0,05 425

Chi tiết liên lạc
Zibo  Jiulong  Chemical  Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. James.Li

Tel: 86-13706436189

Fax: 86-533-6076766

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)